BCWORKS Nhà máy rèm số 1 Hà Nội 268 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Choose your language
VietnameseTư vấn và hỗ trợ khách hàng - BCWORKS

BC trở thành Nhà sản xuất và cung cấp rèm cửa số 1 Việt Nam, chất lượng cao, giá thành hợp lý.

s1

Chào bạn, với số lượng sản phẩm và thời gian yêu cầu như trên, BCW hoàn toàn có thể đáp ứng tiến độ và giữ chất lượng 100 bộ rèm như 1. Hy vọng sớm được liên hệ với bạn!

BCW có thể liên hệ vận chuyển giúp cửa hàng bạn thông qua các kênh vận chuyển chuyên nghiệp hoặc vận chuyển truyền thống tại các nhà xe, thời gian chuyển khá nhanh chóng, chi phí tối ưu. Trong trường hợp rèm may sai do phía BCW chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa nhanh nhất có thể và chịu phí tổn gây thiệt hại cho đại lý. Trườg hợp do đại lý đo sai, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa chữa kịp thời với chi phí hợp lý.

Hiện tại BCW có dịch vụ đầy đủ từ đo đạc đến lắp đặt, rất mong hơp tác!

Hiện tại chúng tôi có dịch vụ may đo yếm, bèo rèm, bạn yên tâm đặt hàng nhé!

Bạn yên tâm dù chỉ là cửa nhỏ Nhà máy vẫn nhận hàng để hỗ trợ các đại lý mới!

BCW cung cấp thêm nhiều phụ kiện rèm cao cấp, hãy chọn để có công trình đặc sắc nhất bạn nhé!

Nhà máy có cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên chúng tôi xin lưu ý, nếu bộ rèm ko được may chuẩn nhất thì khi đưa vào hấp tủ vẫn bị vẹo sóng, đó là điều đáng lo ngại và chúng tôi khuyến khích đại

Đây chính là ưu điểm lớn của BC khi 100% sản phẩm đúg chuẩn kích thước Đại lý yêu cầu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Hàng tháng, quý, năm BCW đều có chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt theo số lượng, mời bạn tham khảo thêm chính sách đại lý và các chương trình khuyến mãi của BC nhé!

Chat hỗ trợ
Chat ngay